Wisenet Mobile 2.0 | Phần mềm quan sát camera wisenet trên điện thoại phiên bản 2020

Wisenet Mobile là phần mềm giám sát camera Wisenet từ xa qua điện thoại theo thời gian thực. 
Tháng 8/2020, Hanwha Techwin đã cho ra mắt phiên bản Wisenet Mobile cập nhật thế hệ mới 2.0 với những tính năng vượt trội so với bản cũ trước đó.
Mọi người hãy cùng Đại An khám phá những tính năng có trong phiên bản mới này nhé!
1. Giao diện Wisenet Mobile 2.0 trực quan hơn
Wisenet Mobile 2.0, được nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước của nó, có giao diện người dùng / UX trực quan để tăng cường sự tiện lợi cho người dùng và hỗ trợ giải mã phần cứng để tăng tốc độ phát lại và chất lượng hình ảnh để truyền tải video lên đến 4K nhanh hơn.

Wisenet Mobile2. Tăng thêm số lượng kênh xem trực tiếp và số kênh phát lại đồng thời
Hỗ trợ giám sát từ xa lên đến 16 kênh, phát lại đồng thời 4 kênh và quay video trực tiếp, phiên bản mới cho phép người dùng theo dõi video liên tục trong giám sát thời gian thực, đồng thời tính năng Hình ảnh trong Hình (PIP) được thêm vào để kích hoạt giám sát video trực tiếp ở chế độ phát lại.
3. Cải thiện tính năng tìm kiếm chính xác
Cài đặt 'Kênh của tôi' cung cấp khả năng quản lý kênh có thể tùy chỉnh, trong khi tìm kiếm nâng cao theo ngày, giờ, sự kiện, dấu trang và dòng thời gian cho phép tìm kiếm nhanh và chính xác video mong muốn. Điều khiển PTZ từ xa và zoom kỹ thuật số tối đa 16x cung cấp khả năng giám sát chi tiết các khu vực mong muốn. Phiên bản mới cũng hỗ trợ tính năng chống cong vênh camera mắt cá, tạo ra hình ảnh chất lượng cao mà không bị biến dạng ở nhiều chế độ xem khác nhau (chế độ xem tổng quan, chế độ xem tứ, chế độ xem toàn cảnh).

Khi nâng cấp lên phiên bản 2.0, người dùng các phiên bản trước vẫn có thể duy trì các cài đặt mà họ đã cấu hình trước đó như sản phẩm đã đăng ký, thông tin liên quan và menu.

“Người dùng có thể tải xuống ứng dụng Wisenet Mobile 2.0 miễn phí để sử dụng trên điện thoại thông minh của họ mọi lúc, mọi nơi. “Khách hàng của chúng tôi rất hài lòng vì họ có thể sử dụng mã QR để đăng ký sản phẩm và giám sát từ xa mà không cần phải thông qua các cài đặt phức tạp. Thông báo đẩy sự kiện cũng cho phép phản ứng nhanh với các tình huống. "


Down Load phần mềm Wisenet Mobile tại đây: 

-----------------------------------------------------------
Công ty cổ phần thiết bị an toàn Đại An - Nhà phân phối sản phẩm camera Wisenset ủy quyền chính thức tại Việt Nam
Địa chỉ: Số 5, ngõ 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
LH: 
 024 3628 4100

Sau khi gửi bình luận sẽ cần chờ xét duyệt

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Sen - 0904 823 982

Mr. Tùng - 0982 361 954

Mr. Lâm - 0989 207 356

-

Đối tác và khách hàng của chúng tôi