Nhóm côn đồ truy sát người giữa ban ngày bị camera ghi lại

Theo dữ liệu công an thu được từ camera an ninh nơi xảy ra vụ truy sát, nhóm thanh niên cực kỳ hung hăng dùng vũ khí truy sát anh Thiện và Phúc.

Hình ảnh hung khí

Hung khí đối tượng sử dụng để truy sát

Cảnh sát kiểm tra dữ liệu camera an ninh tại nơi xảy ra vụ truy sát, phát hiện nhóm thanh niên chém anh Hậu là Thiện, Thanh Hậu và Phúc.


Ngày 1/2, Công an TP Sa Đéc (Đồng Tháp) tạm giữ hình sự Huỳnh Thanh Thiện (35 tuổi) và Nguyễn Thanh Hậu (Hậu "heo", 27 tuổi) để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.


Cùng về hành vi này, cơ quan công an cho gia đình bảo lãnh tại ngoại đối với Trần Tấn Phúc (17 tuổi, cùng ngụ phường An Hoà, TP Sa Đéc).


Đối tượng chém người

Đối tượng Thiện từng có 2 tiền án tiền sự

Theo cảnh sát, sáng 1/2 (mùng 5 Tết), anh Trần Trung Hậu (34 tuổi, ngụ phường 1) đang ngủ thì bị một nhóm thanh niên cầm kiếm xông vào nhà chém. Gây án xong, nhóm người này bỏ đi. Nạn nhân bị chém 6 nhát trên người và được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu.


Cảnh sát kiểm tra dữ liệu camera an ninh tại nơi xảy ra vụ việc, phát hiện nhóm thanh niên trên là Thiện, Thanh Hậu và Phúc. Khi những thanh niên này được mời lên trụ sở công an, cả nhóm thừa nhận hành vi chém người.


Theo lời khai của các nghi phạm, Thiện và bạn của Trung Hậu có xảy ra mâu thuẫn trước đó. Anh này từng đến tìm Thiện để đánh nhưng không gặp mặt. Thiện kể lại sự việc cho Phúc và Thanh Hậu nghe, rồi bàn nhau mang ma tấu, kiếm đến tận nhà chém nạn nhân. 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Sen - 0904 823 982

Mr. Tùng - 0982 361 954

Mr. Lâm - 0989 207 356

-

Đối tác và khách hàng của chúng tôi