Giới thiệu về camera quan sát Wisenet

Hanwha techwin là nhà cung cấp giải pháp camera quan sát hàng đầu trên thế giới. Sản phẩm camera quan sát của công ty luôn nổi trội về mặt thiết kế, tính năng cũng như độ tin cậy trong lĩnh vực này. Camera quan sát, đầu ghi hình và những sản phẩm camera Analog, camera IP phù hợp với những giải pháp cần tính chuyên nghiệp cao. Được sản xuất dựa trên sự kế thừa và phát triển của Samsung toàn cầu.


Điểm khác biệt của camera Samsung so với các hãng camera quan sát khác là việc liên tục phát minh và trang bị những tính năng mới phù hợp với yêu cầu thực tế trong lĩnh vực camera quan sát và quan trọng mạng lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Phần lớn những tính năng và công nghệ sử dụng trong camera quan sát là những phát minh độc quyền của Samsung.

Camera quan sát Samsung được nhìn nhận như hãng dẫn đầu trong việc tìm ra những phát minh mới mang lại tính năng hữu ích, tiện dụng nhất cho người dùng ví dụ như ở lĩnh vực video analytics. 

Một trong những điểm mạnh nhất chính là việc phát mình ra chipset Open Platform WisenetIII DSP, đây chính là trái tim của toàn bộ những sản phẩm, DSP cho phép xử lý hình ảnh tốc độ cao, ở chất lượng Full HD. Là giải pháp hoàn hảo cho lựa chọn camera quan sát của khách hàng khi có thể thoải mãi kết hợp với các phần mềm ứng dụng, như VMS (video management software).

Hiện tại, Công ty Đại An là nhà phân phối được ủy quyền chính thức các sản phẩm camera quan sát samsung tại Việt Nam, là nhà phân phối hàng đầu, lớn nhất, uy tín nhất và lâu đời nhất của Samsung Techwin nay là Hanwha Techwin.


NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ SỬ DỤNG TRÊN CAMERA SAMSUNG 


1. Ống kính camera quan sát samsung Lenses&optics


Ống kính sử dụng cho camera quan sat samsung

Hơn 30 năm kinh nghiệm trong công nghệ xử lý ảnh và thiết kế

Hanwha Techwin liên tục dẫn đầu trên thị trường camera quan sát an ninh nhờ nên tảng công nghệ quang học và xử lý hình ảnh tích lũy hơn 30 năm qua. Luôn luôn nỗ lực cho nghiên cứu cho ra mắt nhiều công nghệ mới độc quyền để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Để cung cấp sản phẩm chất lượng cao nhất hoạt động tốt trong mọi điều kiện môi trường, Hanwha Techwin nghiên cứu và tích hợp những công nghệ xử lý quang học hàng đầu thế giới vào sản phẩm và tung ra các sản phẩm camera quan sát mới phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

IR-corrected camera samsung

Công nghệ IR-Corrected cung cấp hình ảnh rõ nét bất kể ngày đêm

Ánh sáng bao gồm các bước sóng liên tục được chia thành ánh sáng hồng ngoại, ánh sáng khả kiến, và anh sáng tử ngoại. Ánh sáng khả kiến là ánh sáng mà mắt người có thể nhìn thấy được có bước sóng từ 450 to 700 nm, ánh sáng hồng ngoại có bước sóng khoảng 850 nm. Với camera quan sát thông thường sẽ không thể thu được hình ảnh tồn tại ở mức hồng ngoại. Tuy nhiên với camera hồng ngoại công nghệ mới của Samsung sử dụng công nghệ vô cùng độc đáo cho phép camera thu hình ảnh ở trường khả kiến và hồng ngoại cùng lúc. Đặc biệt, camera quan sát samsung sẽ kết hợp tiêu cự của camera quan sát hồng ngoại với camera thường cho hình ảnh sắc nét kể bất kể ngày đêm.
1.3 Zoom IR Illuminator tối ưu hóa Dimming với thay đổi độ sáng

Zoom IR Illuminator tối ưu hóa Dimming với thay đổi độ sáng

Vì nhu cầu ngày càng tăng của camera quay quét hồng ngoại IR PTZ với khả năng thu hình ảnh từ xa sử dụng đèn LED hồng ngoại chiếu sáng. Hanwha Techwin đã phát triển công nghệ chiếu sáng mới có khả năng thay đổi vùng diện tích chiếu sáng theo sự thay đổi độ phóng đại của camera quan sát, giúp tiết kiệm năng lượng đồng thời tối ưu ánh sáng vào khu vực cần quan sát giúp hình ảnh sắc nét hơn. Hệ thống chiếu sáng này có thể đạt tầm xa lên tới 150m ví dụ model: SNP-6320RHP


2. Chipset và công nghệ xử lý ảnh


Wisenet dsp chipset

Wisenet DSP Chipset trái tim của camera giám sát

Sản phẩm camera giám sát samsung của Hanwhan sử dụng chipset thu nhận và xử lý hình ảnh độc quyền được phát triển qua nhiều thế hệ. Wisenet DSP Chipset cho hình ảnh có độ phân giải cao, hiệu năng sử dụng hoàn hảo, có thể nói là không có đối thủ trên thị trường camera giám sát. Ngoài ra, Wisenet DSP chipset còn tích hợp tính năng phân tích video thông minh như phát hiện chuyển động, nhận dạng khuôn mặt...
Wisestream camera samsung

Công nghệ Wisestream - giải pháp tiết kiệm băng thông camera giám sát

Wisestream là công nghệ độc quyền sử dụng trên camera giám sát samsung giúp truyền hình ảnh ở độ phân giải cao có thể ở mức 4K UHD mà không bị trễ giật hay mất hình ảnh. Cụ thể nếu sử dụng công nghệ Wisestream kết hợp chuẩn nén H.265 sẽ tiết kiệm 75% băng thông, Wisestream + H.264 tiết kiệm 50% băng thông so với việc chỉ sử dụng chuẩn nén H.264 như camera của hãng khác.

WDR camera samsung

Công nghệ WDR (Wide Dynamic Range)

Hanwha Techwin đang sở hữu công nghệ WDR hàng đầu thế giới có khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng cao các điều kiện môi trường khác nhau. Bằng cách kết hợp nhiều hình ảnh cùng lúc để giúp cân bằng độ sáng giữa các vùng tối sáng khác nhau của hình ảnh (có thể lên tới 4 hình cùng lúc tùy thuộc vào môi trường) camera giám sát sẽ tạo hình ảnh chân thực rõ nét dù điều kiện ánh sáng bất lợi.

DIS + GYRO

Công nghệ chống rung (DIS + Gyro) độc quyền

Camera tự động khắc phục ảnh hưởng của rung động gây ra thông qua công nghệ ổn đinh hình ảnh độc quyền (DIS + Gyro).

3. CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Công nghệ phân tích video thông minh là chìa khóa cạnh tranh của sản phẩm camera quan sát Wisenet thế hệ mới. Hanwha Techwin dẫn đầu trong việc cập nhật các xu hướng công nghệ mới, từng bước triển khai các công nghệ độc quyền cao cấp cho dòng camera thương mại đảm bảo tính cạnh tranh và phục vụ nhu cầu khách hàng.

Tự động theo dõi đối tương

Tự động bám đối tượng 

Khi camera quan sát samsung phát hiện đối tượng chuyển động qua PTZ camera nó sẽ tự động theo dõi đối tượng với tốc độ nhanh vượt trội so với đối thủ cạnh tranh. Ngoài ra, camera quan sát sẽ thu hình ảnh chất lượng cao cũng như các thông tin về thời gian, vị trí liên quan đến đối tượng đang theo dõi.
Đếm đối tượng camera samsung

Đếm đối tượng

Công nghệ này được trang bị trên camera an ninh samsung giúp đếm số lượng đối tượng nhất định di chuyển qua camera mà không yêu cầu thêm cấu hình phức tạp nào. Camera samsung giúp cung cấp số lượng chính xác của đối tượng phục vụ cho mục đích thống kê, phân tích, báo cáo của nhà quản lý.
Phân loại đối tượng và do tìm khuôn mặt

Tự động dò tìm khuôn mặt và phân loại đối tượng

Một công nghệ cực kỳ nổi tiếng được áp dụng nhiều trên thế giới công nghệ học sâu deep-learning. Camera quan sát Wisenet sử dụng công nghệ deep-learning sẽ giúp nhận diện và phân loại đối tượng tự động và từng bước tự học hỏi ở cấp độ cao tiến đến mức độ chính xác gần như hoàn hảo. Camera có khả năng phân loại người, chai, ghế, bàn, chậu hoa, ghế sofa, TV / màn hình...Ngoài ra, công nghệ còn áp dụng cho các đối tượng cụ thể trong lĩnh vực camera giao thông như (Xe: tấm giấy phép lái xe; dân: nhận diện khuôn mặt, sự hiện diện của người dân trên đường cao tốc, xe giao thông trên vỉa hè, vv)
4. CAMERA WISENET DẪN ĐẦU THẾ GIỚI VỀ KHẢ NĂNG BẢO MẬT 

Camera quan sát samsung được áp dụng những công nghệ bảo mật đa lớp vô cùng mạnh mẽ từ giải pháp bảo mật ở cấp độ phần cứng, phần mềm, giao thức, chứng chỉ...sản phẩm camera samsung là lựa chọn hàng đầu cho chính phủ và quân đội của nhiều nước trên thế giới.

Bảo mật camera samsung

5. CAMERA CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Sản phẩm camera quan sát WISENET có độ bền và hiệu suất sử dụng cao nhờ sử dụng công nghệ chế tạo vật liệu cao cấp hầu hết sử dụng vỏ nhôm, sợi carbon, nhựa cao cấp. Ngoài ra, quy trình chế tạo và sản xuất trải qua nhiều khâu kiểm định thử nghiệm khác nhau.

Camera samsung test

6. SẢN PHẨM MỚI CAMERA QUAN SÁT WISENET:

WiseNet là dòng sản phẩm ra đời với tiêu chí "less is more" nghĩa là đầu tư ít hơn hiệu quả cao hơn. Nói một cách dễ hiểu, với sản phẩm camera giám sát khác bạn cần đầu tư 10 camera thì với Samsung WiseNet bạn chỉ cần 3 đến 5 camera là có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn. Camera WiseNet giúp bạn giảm thiểu tối đa chi phí vật tư, lắp đặt, vận hành, sửa chữa...


Samsung WiseNet không chỉ là các thiết bị an ninh đơn nhất mà được xem là một hệ sinh thái thiết bị an ninh, trong đó mỗi thiết bị là thực thể đơn nhất đồng thời kết hợp với thiết bị khác tạo thành một thực thể thống nhất hỗ trợ, bổ sung cho nhau với cấu trúc vô cùng mạnh mẽ.

camera samsung wisenet


Samsung WiseNet được phân thành 4 loại như sau:

1. WiseNet Lite - Camera ip giá rẻ đột phá về giá & chất lượng độ phân giải từ 1.3 đến 2 megapixel

WiseNet Lite là camera samsung giá rẻ lý tưởng để lắp đặt cho những ứng dụng kích thước nhỏ và trung bình như siêu thị, cửa hàng, shop, ngân hàng, và hộ gia đình, ở những vị trí như cửa ra vào, bãi đậu xe, thang máy, sảnh, hành lang, lối đi...


2. WiseNet Q - Camera ip tầm trung độ phân giải từ 2 đến 4 megapixel

WiseNet Q phù hợp lắp đặt cho các ứng dụng nhỏ và tầm trung như căn hộ, biệt thự, hệ thống siêu thị, hệ thống ngân hàng ở những vị trí như cửa ra vào, bãi đậu xe, thang máy, sảnh, hành lang, lối đi...


3. WiseNet P - Camera ip cao cấp độ phân giải 12 megapixel Premium 4K Ultra HD

WiseNet P là siêu phẩm camera ip sử dụng chuẩn nén H.265, công nghệ WiseStream, PTZ Hand-over và phân tích video thông minh là giải pháp lý tưởng cho hệ thống lớn như camera giao thông, thành phố thông minh, hệ thống ngân hàng, tòa nhà, đại siêu thị, trường học, bệnh viện.


4. WiseNet HD+ series - Camera Analog công nghệ ahd độ phân giải 2 megapixel Full HD 1080P

WiseNet HD+ cho phép truyền hình ảnh độ phân giải 2 megapixel Full HD 1080P đi xa 500m sử dụng hệ thống cáp đồng trục coaxial cũ mà không bị trễ, giật hay mất dữ liệu.


Xem thêm:

Camera quan sát Samsung Wisenet giá rẻ hơn chất lượng tốt hơn

Đánh giá - Camera Samsung Wisenet Q chất lượng đỉnh cao, giá tốt

Đánh giá - Camera giá rẻ Samsung Wisenet Lite chất lượng cao giá rẻ

Camera analog là gì? vì sao giá bán camera analog rẻ hơn camera IP?

Camera IP là gì? 6 điều phải biết trước khi chọn mua camera IP

Công nghệ AHD là gì? 10 điểm khác biệt của Camera công nghệ AHD Samsung

VIDEO DEMO - TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRÊN CAMERA QUAN SÁT SAMSUNG

Đối tác và khách hàng của chúng tôi