Camera wisenet chipset 7 có gì ?

Hanwha Techwin là một trong những hãng sản xuất camera quan sát hàng đầu thế giới, luôn luôn dẫn đầu về công nghệ, kiểu dáng và tiện ích qua mỗi lần nâng cấp và ra mắt các dòng sản phẩm mới. Chipset wisenet 7 hiện đang là dòng chip mới nhất do Hanwha Techwin áp dụng trên các sản phẩm camera của mình.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu wisenet 7 có gì đặc biệt.

 

Chất lượng hình ảnh vượt trội với độ phân giải 4K
Wisenet 7 cung cấp những hình ảnh có độ phân giải cao, rõ nét và sống động, phù hợp cho ứng dụng trong khoa học hình sự, và nhờ đó có thể là đầu mối quan trọng cho các sự cố hoặc các vụ tai nạn. Hình ảnh với độ phân giải cao của Wisenet7 cho phép người dùng kiểm tra một cách chi tiết nhất, phục vụ hoàn hảo cho các giải pháp an ninh, giám sát video.
 
 
Cân bằng sáng tối ưu
Dòng sản phẩm Wisenet7 ứng dụng công nghệ WDR được cải tiến tối đa để giảm nhiễu trong quá trình xử lý hình ảnh, từ đó cung cấp hình ảnh rõ nét với độ tương phản cao ngay cả trong điều kiện ngược sáng khắc nghiệt nhất.
 

 

Công nghệ giảm nhiễu ưu việt

Công nghệ ứng dụng trên dòng sản phẩm Wisenet7 sử dụng các bộ lọc khác nhau cho từng khu vực động và tĩnh nằm trong vùng quan sát của camera. Điều này giảm thiểu mờ do chuyển động và tăng độ nét cũng như màu sắc trung thực cho vật thể, giúp việc nhận diện chúng trở nên dễ dàng hơn khi xem trực tiếp hoặc khi phục vụ cho khoa học hình sự.

 

 

LDC (Hiệu chỉnh méo ống kính)

Dòng sản phẩm Wisenet7 sửa lỗi méo hình do ống kính góc rộng, mang đến chất lượng hình ảnh chân thực, tiến gần hơn tới độ chân thực khi quan sát qua mắt thường.

 

 

An ninh mạng cấp độ cao hơn

Dải sản phẩm Wisenet7 cung cấp một phương thức bảo mật đầu cuối với các công nghệ và chính sách an ninh mạng cao cấp nhất trong ngành như Phòng vệ khởi động (Secure Boot), Phòng vệ hệ điều hành (Secure OS), Phòng vệ lưu trữ (Secure Storage) và Phòng vệ nền tảng mở (Secure Open Platform). Hanwha Techwin thiết lập hệ thống cấp chứng chỉ thiết bị của riêng mình, Root CA (chứng chỉ gốc) được nhúng vào sản phẩm không chỉ trong quá trình phát triển mà còn trong quá trình sản xuất.

 

 

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Ms. Sen - 0904 823 982

Mr. Tùng - 0982 361 954

Mr. Lâm - 0989 207 356

-

Đối tác và khách hàng của chúng tôi